Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu Nhi tỉnh Bình Phước

https://ttnbinhphuoc.vn


BẾ MẠC KHOÁ BƠI LỘI VÀ KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Chiều 24/7, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc khoá bơi lội và kĩ năng phòng chống đuối nước dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019 - 2020.
IMG 8788
Lớp học được tổ chức là sự phối hợp giữa Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và 02 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Đồng Xoài: Trường tiểu học Tân Phú và trường tiểu học Tân Phú B.
Mộ số hình ảnh trong khóa học

IMG 8788

IMG 8792

IMG 8800

Trong thời gian hơn 1 tháng tham gia khoá học, các em học sinh đã được hướng dẫn, trang bị những kiến thức cơ bản về thực hành bơi dưới nước, phương pháp bơi an toàn cho trẻ em, kĩ thuật bơi trườn sấp và bơi ếch, cách xử lý các tình huống nguy hiểm dưới nước. Đây đều là những kĩ năng vô cùng thiết thực giúp các em thiếu nhi hình thành và thực hành các kiến thức cơ bản về môn bơi lội, kĩ thuật bơi, phương pháp cứu người khi bị đuối nước, đồng thời nắm vững kiến thức phòng chống đuối nước để có thể tự bảo vệ mình.

IMG 8793
IMG 8810
 
Kết thúc khoá học, toàn bộ 30 em học sinh đã vượt qua các phần thi kĩ năng và được cấp giấy chứng nhận vào dịp tổng kết hoạt động hè 2020. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cần thiết dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp hè 2020, góp phần nâng cao sức khoẻ và kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước cho các em.
 

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Phương Thảo - Văn Tuấn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây