Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu Nhi tỉnh Bình Phước

https://ttnbinhphuoc.vn


Hội nghị nghiệp vụ các nhà thiếu nhi – Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía nam – Nơi phát hiện và nhân rộng các mô hình hoạt động hay cho thanh thiếu nhi.

Trong hai ngày 15 và 16 tháng 10 năm 2015 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định đã diễn ra “Hội nghị nghiệp vụ” các nhà thiếu nhi – Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía nam.
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Kiểm – Giám đốc Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi trung ương, Đồng chí Phạm Ngọc Tuyền giám đốc nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ nghiệp vụ khu vực phía nam, ban cố vấn nghiệp vụ, cùng nhiều đồng chí là giám đốc, phó giám đốc, cán bộ nghiệp vụ các nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía nam.
          Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến đánh giá kết quả hoạt động của Câu lạc bộ nghiệp vụ trong quá trình hoạt động và phát triển trong hơn 20 năm qua. Nhiều mô hình hay đã được phát hiện và nhân rộng trong toàn khu vực và đã trờ thành một trong những hoạt động có tên tuổi như Liên hoan “Búp Sen hồng”, “Tiếng kền đội ta” Liên hoan Thiếu nhi các dân tộc, Liên hoan rối, Liên hoan phụ trách tài năng ..
          Hội nghị không chỉ là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác thanh thiếu nhi mà Hội nghi đã thật sự trở thành một ngôi nhà chung đầy tâm huyết của những người đang ngày đêm tâm huyết với thế hệ trẻ của nước nhà.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đoàn Bình Phước giao lưu với đơn vị đăng cai Hội nghị Bình Định 
Tại hội nghị Câu lạc bộ nghiêp vụ cũng đã trao “Công trình vì đàn em thân yêu” cho hai đơn vị là Bình Định và Bạc Liêu mỗi công trình trị giá 40.000.000đ

Tác giả bài viết: TL

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây