Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu Nhi tỉnh Bình Phước

https://ttnbinhphuoc.vn


Bình Phước tưng bừng đêm văn nghệ kỷ niệm ngày truyền thồng Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Đêm 15 tháng 10, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước hơn 300 đoàn viên thanh niên về tham dự đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc Việt Nam”.
Có mặt để chung vui với đêm văn nghệ có anh Mạc Đình Huấn – Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng Ban giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Ban giám hiệu các trường Cao đẳng Sư phạm Bình Phước, THPT Nguyễn Du, THPT, Hùng Vương và THPT Đồng Xoài cùng hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên đến từ các trường và Câu lạc bộ, Đội, Nhóm của Trung tâm. 
Các CLB Biểu diễn trong đêm văn nghệ
 
Đêm giao lưu đã diễn ra nhiều nội dung như Ôn truyền thống 60 năm một chặng đường của Hội LHTN Việt Nam, Văn nghệ, Thời trang, Dân vũ và thi kiến thức tìm hiểu về truyền thống của Hội; đặc biệt các bạn Đoàn viên thanh niên còn được tham gia một chương trình giao lưu lửa trại đầy hấp dẫn và ý nghĩa.

Chị Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng anh Mạc Đình Huấn - phó bí thư Tỉnh đoàn
Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 60 ngày truyền thống Hội.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của thế hệ trẻ tỉnh nhà chào mừng 60 năm ngày truyền thống Hội.

Tác giả bài viết: TL

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây