Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu Nhi tỉnh Bình Phước

https://ttnbinhphuoc.vn


Bình Phước: TX. Phước Long nhất toàn đoàn Liên hoan “Hoa Phượng đỏ” lần thứ 18

Tối 31/7, hơn 400 thiếu nhi và đông đảo phụ huynh, người dân yêu văn nghệ đã đến dự Lễ bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” lần thứ 18 với chủ đề “Tổ quốc yêu thương” do Tỉnh Đoàn tổ chức tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí: Nguyễn Huy Phong – Phó chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo hè tỉnh; Hà Anh Dũng – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Tôn Ngọc Hạnh – Bí thư Tỉnh Đoàn; các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể toàn tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn qua các thời kỳ.

Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa Phượng đỏ” năm nay có chủ đề “Tổ quốc yêu thương”. Các đơn vị tham gia với các thể loại đơn ca, song – tam ca, tốp ca, múa và hòa tấu.

Tham gia Liên hoan lần này có sự tham gia của hơn 400 thí sinh đến từ 10 huyện, thị xã trong toàn tỉnh. Điểm nổi bật của Liên hoan là các tiết mục dự thi đều được các đơn vị chú trọng đầu tư từ khâu dàn dựng đến trang phục, đạo cụ, cảnh trí…

Một số tiết mục xuất sắc được công diễn tại Lễ bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” lần thứ 18:
 
Trong liên hoan năm nay, khoảng cách giữa các đơn vị không có quá nhiều, đã góp phần tạo nên sự phong phú trong từng tiết mục, làm nổi bật chủ đề nhất là các chủ đề hát về biển đảo, về lịch sử, cội nguồn dân tộc đã thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả và các em học sinh. Hơn nữa, các đơn vị đã có nhiều sáng tạo trong khâu dàn dựng, các tiết mục mang tính giáo dục cao, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi của các thí sinh nhí, Ban tổ chức đã trao giải nhì về thể loại độc tấu, hòa tấu, nhạc cụ cho em Đỗ Thị Huyền – thị xã Bình Long; giải nhất thể loại đơn ca được trao cho em Mai Hương – Thị xã Phước Long; nhất thể loại song – tam ca thuộc về thị xã Phước Long; giải nhất thể loại tốp ca – hợp ca thuộc về đơn vị thị xã Phước Long; giải nhất về thể loại múa thuộc về thị xã Phước Long.

 

Đ/c Nguyễn Huy Phong - Phó chủ tịch UBND tỉnh trao giấy khen
cho các em nhỏ đạt giải tại liên hoan

 
Về giải toàn đoàn: giải nhất thuộc về đơn vị thị xã Phước Long; 02 giải nhì thuộc về thị xã Bình Long và huyện Chơn Thành; 03 giải 3 thuộc về thị xã Đồng Xoài, huyện Hớn Quản và huyện Bù Đốp; các đơn vị huyện Đồng Phú, huyện Bù Đăng, huyện Bù Gia Mập, huyện Hớn Quản và huyện Lộc Ninh đạt giải khuyến khích toàn đoàn./.
 

Tác giả bài viết: Mạnh cường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây