Thạch Anh Việt: Hơn 8 năm khẳng định vị thế trong ngành đá phong thuỷ

 

 

Thạch Anh Việt là một trong số ít những đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và đánh giá cao. Đơn vị sở hữu kho vật phẩm khổng lồ với hơn 2000 mã sản phẩm, với đầy đủ các dòng đá tự nhiên trong nước và nhập khẩu đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Hành trình 8 năm khẳng định vị thế trong ngành đá phong thuỷ của Thạch Anh Việt

 

Thạch Anh Việt sơ khai là đơn vị chuyên khai thác các dòng đá tự nhiên trong nước để xuất khẩu ra nước ngoài. Cũng bởi trong những năm 2005 thị trường và nhu cầu sử dụng các vật phẩm phong thủy tại Việt Nam chưa được phong phú như hiện tại. Vì vậy mà người dân Việt Nam chủ yếu nhập khẩu nhỏ lẻ vật phẩm từ nước ngoài về Việt Nam để sử dụng, đặc biệt với giá thành sản phẩm cực kỳ cao.

 

Thạch Anh Việt: Hơn 8 năm khẳng định vị thế trong ngành đá phong thuỷ

 

Với nỗi trăn trở, tại sao các dòng đá tự nhiên tại Việt Nam cực kỳ dồi dào, phong phú và chất lượng thực chất không hề kém cạnh so với các loại đá nhập khẩu. Tại sao người dân mình lại phải đi nhập khẩu hàng từ nước ngoài với giá “cắt cổ” trong khi giá đá thô tại Việt Nam lại cực kỳ rẻ. Bởi vậy mà đơn vị cũng đã cử những chuyên gia sang các nước có kỹ thuật chế tác vật phẩm phong thủy nổi tiếng như Trung Quốc và Pakistan để học hỏi kinh nghiệm.

 

Sau khi tìm hiểu thị trường người tiêu dùng và nắm rõ được những yêu cầu kỹ thuật trong chế tác vật phẩm phong thủy. Cho đến đầu năm 2008 Thạch Anh Việt cũng đã có những bước chuyển hướng dần sang chế tác, kinh doanh vật phẩm phong thủy chuyên cung cấp sản phẩm sỉ và lẻ cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Trong 8 năm hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại Thạch Anh Việt cũng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vật phẩm phong thủy - đá tự nhiên. Để làm được điều này không chỉ dựa vào sự cố gắng, học hỏi sáng tạo mà còn dựa vào sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm mà đơn vị cung cấp.

 

Đến thời điểm hiện tại Thạch Anh Việt cũng đã sở hữu một hệ sinh thái từ khai thác, chế tác, kinh doanh cung cấp sản phẩm sỉ, lẻ trong và ngoài nước. Hiện tại đơn vị sở hữu xưởng chế tác sản phẩm trực tiếp, với hệ thống showroom cửa hàng trưng bày sản phẩm tại Hà Nội và TP.HCM với kho sản phẩm khổng lồ trên 2000 mã sản phẩm cung cấp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm thế mạnh của Thạch Anh Việt

 

Nếu bạn là tín đồ phong thủy thì Thạch Anh Việt sẽ là điểm đến thú vị để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm thực tế tại đây. Với kho vật phẩm đa dạng trên 2000 mã sản phẩm khác nhau, tất cả các sản phẩm mà đơn vị cung cấp đều được chế tác từ các dòng đá tự nhiên có nguồn năng lượng dương khí cực mạnh, vật phẩm cũng được kiểm định chất lượng trước khi trao tay khách hàng.

 

Với kho vật phẩm đa dạng trên 2000 mã sản phẩm khác nhau

 

Ngoài những chất liệu đá tự nhiên trong nước, Thạch Anh Việt cũng đã nhập khẩu một số loại đá từ các nước chuyên về đá phong thủy như: Brazil, Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc… tất cả các dòng sản phẩm đều được chế tác từ khối đá tự nhiên với năng lượng trên 17000 bonus đảm bảo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Tất cả các sản phẩm đều được chế tác trực tiếp tại xưởng với mô hình khép kín không qua bất cứ khâu trung gian nào, vì vậy mà sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế tác. Đặc biệt tại Thạch Anh Việt bạn sẽ thoải mái khám phá được các mẫu vật phẩm phong thủy thịnh hành nhất hiện nay, cụ thể:

Quả cầu đá phong thủy

 

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, trong tất cả các mẫu vật phẩm thì cầu đá phong thủy mang trong mình năng lượng dương khí dồi dào nhất có thể kích hoạt được năng lực tiềm ẩn, thu hút công danh tài lộc, mang lại may mắn công thành danh toại, xua đuổi được những luồng tà khí xung quanh và đặc biệt còn có khả năng cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

 

Kho cầu đá phong thủy hơn hàng nghìn mẫu để khách hàng lựa chọn

 

Đây cũng chính là một trong những sản phẩm thuộc thế mạnh của Thạch Anh Việt. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng với hàng trăm mã cầu đá phong thủy đa dạng về màu sắc, chất liệu, kích thước… mỗi mẫu cầu đá đều được chế tác dựa theo màu sắc, kích thước đảm bảo đúng chuẩn phong thủy đảm bảo đúng nhu cầu của từng khách hàng.

 

Thế mạnh của Thạch Anh Việt vẫn là các mẫu cầu đá Thạch Anh tự nhiên với đầy đủ màu sắc (cầu đá thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng…) cho đến những mẫu cầu thạch anh độc lạ như: Cầu đá thạch anh tím hoa chanh, thạch anh dâu tây, thạch anh ưu linh, thạch anh vàng chanh,…

 

Bên cạnh những mẫu cầu đá thạch anh cao cấp thì Thạch anh Việt còn cung cấp các mẫu cầu đá Xà Cừ, đá Mắt mèo, Ngọc Bích, đá Fluorit, đá Canxit,…đảm bảo được nhu cầu của người dùng.

 

Tất cả các mẫu cầu đá tự nhiên đều được chế tác từ các khối đá với năng lượng trên 17000 Bonus, khi hoàn thiện đều được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng sẵn đảm bảo giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Thạch Anh Việt với kho sản phẩm với hơn 1000 mẫu cầu đá phong thủy chuyên cung cấp cho tất cả các đơn hàng sỉ và lẻ trong và ngoài nước. 

Tháp văn xương phong thủy

 

Tháp Văn Xương vật phẩm phong thủy được biết đến với ý nghĩa của trí tuệ và phật phát, được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc, trên bàn học hoặc đặt tại không gian phòng khách với mong muốn học hành thi cử được đỗ đạt cao, công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, công thành danh toại, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

 

Tháp Văn xương cũng là sản phẩm thế mạnh tại Thạch Anh Việt

Thạch Anh Việt với thế mạnh về cách vật phẩm chế tác từ đá tự nhiên, bởi vậy mà Tháp Văn xương cũng là sản phẩm thế mạnh tại Thạch Anh Việt. Đến với cửa hàng bạn sẽ được trải nghiệm các mẫu Tháp Văn Xương với đa dạng màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Tuy nhiên, dòng Tháp Văn Xương được chế tác nhiều nhất tại đơn vị vẫn là tháp văn xương bằng đá thạch anh tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào.

 

Bên cạnh các mẫu Tháp Văn Xương đá thạch anh tự nhiên Thạch Anh Việt còn cung cấp các mẫu Tháp từ chất liệu: Ngọc Hoàng Long, đá Canxit, đá núi lửa, đá Serpent… với đầy đủ màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi để khách hàng có thể lựa chọn.

 

Ngoài chất liệu, Thạch Anh Việt cũng có đầy đủ các mẫu tháp từ 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng phù hợp với mọi không gian. Các mẫu tháp đều được chế tác trực  tiếp tại xưởng vì vậy mà các chi tiết đều được chế tác tỉ mỉ, đảm bảo được nét đẹp, nét độc đáo riêng.

Trụ thạch anh phong thủy

 

Ngoài quả cầu đá phong thủy và tháp văn xương thì Trụ đá thạch anh cũng là một trong những sản phẩm thuộc thế mạnh của Thạch Anh Việt. Vật phẩm được chế tác từ dòng đá thạch anh tự nhiên cao cấp với năng lượng trên 17000 Bonus được thanh tẩy và nạp năng lượng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Tại cửa hàng Thạch Anh Việt có đầy đủ các mẫu trụ thạch anh tự nhiên với đầy đủ màu sắc, kích thước

 

Tại cửa hàng Thạch Anh Việt có đầy đủ các mẫu trụ thạch anh tự nhiên với đầy đủ màu sắc, kích thước khác nhau, chế tác dựa theo quy luật phong thủy đảm bảo mang lại giá trị tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt nhất phải nhắc đến các mẫu trụ thạch anh vàng, trụ thạch anh phale, trụ thạch anh tóc, trụ thạch anh hồng, trụ thạch anh tím…

 

Tất cả các mẫu trụ đá thạch anh đều được chế tác trực tiếp tại xưởng, với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo đẩu đủ số lượng cho khách hàng sỉ và lẽ. Sản phẩm có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng từ các cơ quan kiểm định uy tín.

Tượng đá phong thủy

 

Tượng đá phong thủy cũng là sản phẩm thế mạnh của Thạch Anh Việt, dựa theo nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng đam mê về phong thủy hiện hay. Thạch Anh Việt đã nghiên cứu và cho ra mắt hơn 1000 mẫu tượng đá phong thủy cao cấp phù hợp với mọi không gian.

 

Thạch Anh Việt đã nghiên cứu và cho ra mắt hơn 1000 mẫu tượng đá phong thủy

 

Các mẫu tượng đá phong thủy không chỉ mang giá trị trang trí cho không gian mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt giúp thu hút tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Sở dĩ các vật phẩm mà Thạch Anh Việt cung cấp đều mang trong mình ý nghĩa, năng lượng dương khí tốt là do các mẫu tượng đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp.

 

Đặc biệt phải kể đến các mẫu tượng như: các mẫu tượng Phật, tượng phong cảnh hữu tình, tượng linh vật, tượng cây phong thủy, tượng cá phong thủy và một số mẫu tượng khác… Các mẫu tượng phong thủy đều được chế tác từ các loại đá tự nhiên như: đá thạch anh, đá Canxit, ngọc Hoàng Long, ngọc Onix… mỗi sản phẩm đều mang nét độc đáo riêng.

Vụn đá thạch anh, đá thô

 

Ngoài những vật phẩm phong thủy thì Thạch Anh Việt cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá vụn thạch anh tự nhiên, với số lượng lớn bởi vậy mà giá thành cực kỳ hợp lý. Đặc biệt với các mẩu vụn thạch anh với đầy đủ màu sắc ( hồng, vàng, tím, trắng, xanh…) với đầy đủ các loại đã qua xử lý nhiệt và chưa qua xử lý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Thạch Anh Việt cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá vụn thạch anh tự nhiên, với số lượng lớn 

 

Vụn thạch anh tự nhiên với tác dụng trang trí tiểu cảnh, sải phần mộ, rải nền nhà để trấn trạch, hóa giải năng lượng xấu mang may mắn đến với người dùng. Thạch Anh Việt đảm bảo chất lượng vụn chuẩn 100% thạch anh tự nhiên, với số lượng tại kho cực kỳ lớn đáp ứng được cho khách hàng sỉ và lẻ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THẠCH ANH VIỆT

 

Thạch Anh Việt chính là điểm đến lý tưởng cho những ai có đam mê về đồ phong thủy, sản phẩm được khẳng định từ lòng tin của người dùng. Hi vọng qua đây bạn cũng đã hiểu hơn về cách chọn đơn vị cung cấp vật phẩm uy tín nhất. Chúc bạn sẽ tìm được vật phẩm phù hợp mang lại năng lượng tốt nhất cho bản thân và gia đình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây