NHC Academy - Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội

Việc phát hiện và can thiệp sớm khi bé chậm phát triển là biện pháp tốt nhất giúp trẻ có thể vượt qua những trở ngại đang giới hạn bé hòa nhập với cuộc sống bình thường. NHC Academy là trung tâm tiên phong trong vấn đề giáo dục trẻ chậm phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Được xem là người bạn đồng hành của nhiều gia đình hiện nay trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt.

 

NHC Academy - đơn vị số 1 về can thiệp trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Trẻ chậm phát triển là một trạng thái bệnh lý xuất hiện trong những năm đầu đời khiến trẻ phát triển chậm hơn so với những trẻ bình thường khác. Trẻ chậm phát triển có thể là do bẩm sinh hoặc gặp các vấn đề chấn thương trong sinh hoạt với các cấp độ khác nhau. Và tùy vào từng trường hợp mà phụ huynh có thể chữa trị tại nhà hay gửi trẻ vào các trung tâm can thiệp đặc biệt.

 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam là đơn vị chuyên dạy trẻ chậm phát triển trực thuộc Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người. Được xây dựng trên cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp với sự tận tâm và trách nhiệm tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp các bé chậm phát triển có môi trường học tập, hòa nhập tốt nhất.

Luôn đặt trẻ là trung tâm, NHC Academy ngay từ những ngày đầu thành lập đã hướng đến sứ mệnh mang đến hướng mới trong việc phát hiện sớm, can thiệp sớm, chăm sóc trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ bằng các liệu pháp tâm lý hiện đại, hiệu quả cao như: tâm lý trị liệu, âm nhạc trị liệu, giáo cụ trị liệu, châm cứu trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, khoa học vận động,...

Bên cạnh đó, NHC Academy thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình trẻ đang phải đối mặt khi bắt đầu hòa nhập bước ra khỏi giới hạn của bản thân. Cũng như những áp lực mà cha mẹ phải nhận được khi đồng hàng cùng con trên con đường này. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên viên, giáo viên của NHC sẽ trở thành người chia sẻ, luôn xem trẻ như người thân trong gia đình để có thể hỗ trợ, chăm sóc trẻ một cách toàn diện nhất. 

NHC Academy - đồng hành cùng trẻ và gia đình trong hành trình hạnh phúc

Trong nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu các phương pháp trị liệu tối ưu nhất dành cho trẻ chậm phát triển, NHC Academy nhận ra tầm quan trọng của việc giáo dục tại trung tâm và gia đình có mối liên kết chặt chẽ với nhau, bổ trợ cho nhau. Là chìa khóa quyết định cho sự thành công của việc can thiệp, giáo dục trẻ đặc biệt

Chính vì vậy, Giáo dục NHC đã đẩy mạnh phát triển liệu trình can thiệp hài hòa giữa trung tâm và gia đình, giúp trẻ luôn được tiếp cận với các phương pháp trị liệu một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, NHC Academy còn tạo dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo giúp trẻ có thể dễ dàng khơi dậy được tài năng của bản thân, trở thành người thành công trên con đường của riêng mình.

 

 

Để giúp trẻ có được một hành trình trưởng thành toàn diện, vui vẻ và hạnh phúc, NHC Academy sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các con trong suốt chặn đường dài học tập và hòa nhập. Ngay từ những bước đi đầu tiên đến với Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam  cho đến khi trẻ đã hoàn thành quá trình can thiệp, có thể tự hòa nhập và phát triển như bao bạn nhỏ khác. Như vậy, có thể dễ dàng theo dõi tình trạng của trẻ cũng như đưa ra những đánh giá khách quan hơn về quá trình trưởng thành về sau của trẻ.

Yếu tố quyết định giúp NHC Academy tạo nên sự đặc biệt

Với mong muốn thay đổi nhận thức của gia đình và xã hội về khả năng của trẻ chậm phát triển cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ đặc biệt. Giúp các con có được môi trường phát triển bản thân tốt hơn, hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường xung quanh.

NHC Academy đã trở thành đơn vị tiên phong mở đường đưa ra những bước đột phá riêng biệt trong quá trình can thiệp dành cho trẻ chậm phát triển dựa trên những yếu tố quyết định sau:

- Đẩy mạnh phát triển hệ thống giáo dục đặc biệt chuẩn quốc tế dành cho trẻ chậm phát triển, trẻ tự kỷ: 

NHC Academy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt theo chuẩn quốc tế với cơ sở nghiên cứu khoa học bài bản. Hệ thống cơ sở vật chất, giáo cụ, dụng cụ hỗ trợ chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia tâm lý, giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và tận tâm với trẻ.

- Sở hữu liệu trình can thiệp độc quyền, đã trải qua quá trình nghiên cứu và thẩm định khoa học:

Khi đến can thiệp tại NHC Academy, trẻ sẽ được tiếp xúc với những liệu trình giáo dục, trị liệu đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học về tính ứng dụng cũng như hiệu quả. Đảm bảo mang lại những biến chuyển rõ rệt về khả năng tiếp nhận cũng như hòa nhập của trẻ đối với môi trường xung quanh chỉ sau một khoảng thời gian nhất định.

Không dừng lại ở đó, Giáo dục NHC còn không ngừng cố gắng đẩy mạnh công cuộc tìm kiếm, nghiên cứu những giải pháp hữu ích mới nhằm nâng cao chất lượng can thiệp thêm hiệu quả và phù hợp hơn dành cho trẻ chậm phát triển. 

 - Áp dụng mô hình can thiệp hiện đại, có tính ứng dụng và hiệu quả cao:

Khi đến với Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam, mỗi trẻ sẽ được thực hiện những bài kiểm tra sức khỏe tâm lý riêng biệt để các chuyên gia có thể nắm rõ tình hình thực tế của bé. Từ đó đưa ra những phát đồ trị liệu phù hợp, hiệu quả cao. 

Hiện nay, tại NHC Academy đang ứng dụng mô hình can thiệp kết hợp giữa Khoa học vận động - Tâm lý - Giáo dục. Trong suốt quá trình can thiệp cho trẻ, đội ngũ chuyên gia trị liệu tâm lý sẽ trực tiếp theo sát hỗ trợ, bầu bạn cùng trẻ. Giúp trẻ giảm bớt lo lắng, có thêm nhiều động lực hơn trong việc tiếp cận các phương pháp giáo dục chuyên biệt tại trung tâm.

Đặc biệt, quý phụ huynh khi cảm thấy lo lắng cho trẻ, muốn theo sát bé trong tiến trình can thiệp để hiểu và kết hợp cùng chuyên gia có thể theo dõi quá trình qua những hình ảnh, video liên quan thông qua phần mềm điện thoại bằng mã code riêng.

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam ( NHC Academy) là đơn vị can thiệp trẻ đặc biệt uy tín số 1 tại Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình trị liệu khoa học. Nơi đây sẽ là địa chỉ lý tưởng cho quá trình “ươm mầm hạnh phúc” của trẻ, là nơi các bậc phụ huynh có thể yên tâm dõi theo bước hành trình trưởng thành như bao bạn nhỏ khác của con mình.

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm:


 

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây