Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước khải mạc hè và khai giảng các lớp năng khiếu hè 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/06/2018 11:24 - Người đăng bài viết: Trung tâm TTN BP
Ngày 31/5, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ khai mạc hè và khai giảng các lớp năng khiếu năm 2018 cho các em thiếu nhi, nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày quốc tế thiếu nhi, 1/6/1949 - 1/6/2018 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ năm 2018.
Lễ khai mạc hè năm nay diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên trong Đội văn nghệ Sơn Ca thuộc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh biểu diễn. Ngoài ra, còn có sự tham gia biểu diễn của các câu lạc bộ đội nhóm năng khiếu đang sinh hoạt tại Trung tâm.
Để mùa hè của các em thanh thiếu nhi trong tỉnh vui tươi, ý nghĩa, trong suốt 3 tháng hè năm 2018, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh sẽ tổ chức nhiều chương trình, sân chơi lớn dành cho thanh thiếu nhi tỉnh nhà như: Chương trình về nguồn và tư vấn hướng nghiệp; Chương trình rèn luyện kỹ năng sống; Học kỳ trong quân đội; Chiến sỹ nhỏ Điện Biên; Chúng em tập làm chiến sĩ Công an; Các khóa bơi lội và kỹ năng phòng chống đuối nước.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khai mạc hè
Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học năng khiếu và khóa học bơi lội, kỹ năng phòng chống đuối nước cho gần 100 thanh thiếu nhi theo học. Đồng thời, bế mạc lớp kỹ năng sông “Chúng em tập làm chiến sĩ Công an” năm 2018, đây là chương trình rèn luyện kỹ năng sống cho en thiếu nhi lứa tuổi cấp I diễn ra từ ngày 27/5 - 31/5 lớp học đã thu hút 51 học viên tham gia rèn luyện.


 
Ngay sau lễ khai mạc, các em thanh thiếu nhi đã được tham gia nhiều trò chơi dân gian vui tươi, bổ ích và tham gia đọc sách tại thư viện “Thế giới tuổi thơ”./. 
 
Tác giả bài viết: Thanh Trúc (Báo khoa học và thời đại)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới

Liên kết website

Thành viên

Học kỳ quân đội tỉnh Bình Phước 2015