TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI TỈNH TỔ CHỨC SÂN CHƠI CHỦ ĐIỂM VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ GIAI ĐIỆU TUỔI TRẺ.

Đăng lúc: Thứ hai - 21/05/2018 16:27 - Người đăng bài viết: Trung tâm TTN BP
TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI TỈNH TỔ CHỨC SÂN CHƠI CHỦ ĐIỂM VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ GIAI ĐIỆU TUỔI TRẺ.

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI TỈNH TỔ CHỨC SÂN CHƠI CHỦ ĐIỂM VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ GIAI ĐIỆU TUỔI TRẺ.

Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, tối qua, ngày 19.5, Trung tâm họat thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình "Sân chơi chủ điểm quý II" và ra mắt câu lạc bộ biểu diễn nghệ thuật "Giai điệu tuổi trẻ" tại Trung tâm. Hơn 200 đoàn viên thanh niên và thiếu nhi trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đã tham gia chương trình.
Đến với Sân chơi chủ điểm quý II do Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức, các em thanh thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về quê hương, đất nước con người Việt Nam. Các tiết mục do những thành viên trong câu lạc bộ "Giai điệu tuổi trẻ" biểu diễn. 


Đồng chí Bùi Xuân Dũng  Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu trong Sân chơi 
Ngoài ra, còn được cùng nhau tìm hiểu kiến thức về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh trong phần thi Rung chuông vàng với sự tham gia của 4 đội đến từ các trường THPT Nguyễn Du, Đồng Xoài, Hùng Vương và Dân tộc nội trú tỉnh. Cũng trong sân chơi này, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi đã ra mắt câu lạc bộ biểu diễn nghệ thuật “ Giai điệu tuổi trẻ” với 25 thành viên. Câu lạc bộ được thành lập nhằm giúp những đoàn viên đam mê nghệ thuật có cơ hội được tiếp cận nghệ thuật một cách bài bản hơn, được định hướng nghề nghiệp để phù hợp với sở thích và năng khiếu của từng cá nhân; đồng thời, câu lạc bộ cũng là nơi đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực hoạt động nghệ thuật của tỉnh Bình Phước. Ngay sau khi ra mắt, Câu lạc bộ đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 500.000/1 phần gồm ba lô, tập sách và tiền mặt cho 5 thiếu nhi vượt khó học tốt trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.


Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư tỉnh đoàn
và đồng chí Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm trao học bổng cho học sinh nghèo học tốt


Đồng chí Mai Tuyết Ngọc - Giám Đốc Trung tâm
khen thưởng cho CLB Lân Sư Rồng đạt tình tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm

Đồng chí Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm
trao quyết định thành lập cho Ban Chủ nhiệm CLB Giai điệu tuổi trẻ Đồng chí Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm trao thưởng phần thi Rung chuông vàng
 
Dịp này, ban gián đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cũng đã khen thưởng đột xuất câu lạc bộ Lân sư rồng Long Nghệ vì vừa đạt giải nhì Liên hoan lân sư rồng cấp toàn quốc vừa được diễn ra tại Bình Dương trong tháng 5 năm 2018.

Tác giả bài viết: Hồng Phương – Ngọc Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới

Liên kết website

Thành viên

Học kỳ quân đội tỉnh Bình Phước 2015