Bình Phước tham gia Liên hoan Trung tâm thanh thiếu nhi khu vực phía Nam, lần thứ II năm 2016 tại Trà Vinh

Đăng lúc: Thứ hai - 31/10/2016 15:28 - Người đăng bài viết: Trung tâm TTN BP
Tối ngày 21/10/2016, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh đã diễn ra lễ Khai mạc Liên hoan các Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Nam, lần II.
Liên hoan năm nay có 12 đơn vị tham gia và được diễn ra từ ngày 21 - 23/10/2016 với nhiều hoạt động có ý nghĩa và sôi nổi như: tham quan nhà thờ Bác Hồ, nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh;  Hội thảo chuyên đề, tặng sổ tiết kiệm cho Hội viên Hội LHTNVN tỉnh Trà vinh; thi văn nghệ; tham quan Bảo tàng văn hóa Khmer, Ao Bà Om, các trò chơi dân gian, thi nấu ăn, cắm hoa, trưng bày văn hóa ẩm thực vùng miền... Đoàn đại biểu BÌnh Phước tham gia liên hoan


Tiết mục khai mạc của đơn vị chủ nhà


Đ/c Bùi Xuân Dũng (thứ 5 từ phải qua) Nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.


Một trong các tiết mục tham gia Liên hoan

Phần giao lưu Bước nhảy Dân vũ của đơn vị Bình Phước.


Tiết mục xuất sắc được chọn trong đêm công diễn.

 
Đoàn Bình Phước tham gia Liên hoan năm nay với các tiết mục múa “Sen Hồng”, đơn ca “Bác Hồ một tình yêu bao la” và cac khúc hát múa “Rạng rỡ Việt Nam”. Phần biểu diễn của Bình Phước nhận được đánh giá cao của Hội đồng cố vấn nghệ thuật cũng như các đơn vị bạn và khán giả tham dự.
Liên hoan được diễn ra định kỳ hai năm một lần, trong đêm bế mạc đơn vị Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bình Định đã nhận cờ đăng cai tổ chức lần III vào năm 2018.
Tác giả bài viết: Thành Long
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới

Liên kết website

Thành viên

Học kỳ quân đội tỉnh Bình Phước 2015