TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI TỈNH BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP “NĂNG KHIẾU BÁN TRÚ” HÈ NĂM 2017.

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Lớp “Năng khiếu bán trú hè” năm 2017 là mô hình học tập mới tại Trung tâm, dành cho đối tượng học sinh là các bé chuẩn bị vào lớp 1.
Lớp học được tổ chức từ ngày 05/6 đến hết ngày 28/7/2017 với số lượng 33 học sinh, các bé được sinh hoạt, học tập, ăn nghỉ tại Trung tâm. Chương trình học tập được lồng ghép giữa các môn học: Anh văn, kỹ năng sống, luyện viết chữ đẹp và các môn năng khiếu (Đàn Organ, Aerobic, Mỹ thuật, Hát nhạc, Bơi lội) để các bé được làm quen với môi trường học tập chuẩn bị vào lớp 1 với mục tiêu “Học mà chơi - Chơi mà học”, giúp các bé chuẩn bị hành trang bước vào trường học mới. Đặc biệt, Trung tâm còn tổ chức chuyến đi thực tế giúp các bé trải nghiệm các hoạt động ngành nghề tại thành phố hướng nghiệp Kizciti (thành phố Hồ Chí Minh).


Một buổi học tiếng anh của các bé


Giờ học bơi lội


Giờ học Aerobic

Giờ học Đàn Organ
Trải nghiệm mô hình hướng nghiệp tại Kizciti


 
Phát biểu tổng kết, đồng chí Nguyễn Xuân Hạ - Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN tỉnh đánh giá cao mô hình học tâp này đồng thời cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em cho Trung tâm trong suốt thời gian qua.
Cũng tại buổi lễ, Trung tâm hoạt động TTN tỉnh đã trao tặng những phần quà cho tất cả các bé nhằm động viên và mong muốn các bé luôn chăm ngoan, học giỏi; Thời gian học tập tại lớp “Năng khiếu bán trú hè” sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ, là kỷ niệm đẹp để các con khép lại cấp học mầm non và vững vàng cho khởi đầu một cấp học mới.
 

Tác giả bài viết: P.KH-ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây