Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bình Phước Tổng kết các hoạt động hè 2014.

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Sáng ngày 17 tháng 8 vừa qua, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bình Phước đã tổ chức tổng kết các hoạt động hè năm 2014.
Về dự với lễ tổng kết có đồng chí Vũ Thanh Ngữ - Phó bí thư tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo hè, lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh và hơn 400 em học sinh đang học tập và sinh hoạt tại các Câu lac bộ - Đội – Nhóm của Trung tâm.
Với vai trò là môi trường giáo dục ngoài nhà trường, ngôi nhà chung của TTN toàn tỉnh, hè năm 2014, Trung tâm hoạt đông TTN tỉnh Bình Phước, đã thu hút hơn 800 lượt TTN, đến đăng kí học tập và sinh hoạt tại các lớp năng khiếu và các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm.

Đ/c Nguyễn Xuân Hạ - Phó giám đốc Trung tâp phát biểu tại lễ tổng kết
 
Ngoài công tác giáo dục thanh thiêu nhi Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động như : Khai mạc hè, khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2014, chương trình "Học kỳ trong quân đội", chương trình “Chiến sỹ nhỏ Điện Biên”, sân chơi chủ điểm hè, Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ”….
Bên cạnh các hoạt động trên Trung tâm cũng đã tham gia nhiều hoạt động cấp khu vự và toàn quốc như: Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” các Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động TTN khu vực phía Nam lần thứ V năm 2014 được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh, Liên hoan “Búp Sen Hồng” các Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh thành khu vực phía Nam lần thứ XX năm 2014 tại Cà Mau…
Một số hình ảnh trong lễ tổng kết hè


 
 
          Trong dịp hè vừa qua, nhằm tuyên dương, động viên thanh thiếu nhi đang học tập và sinh hoạt trong các CLB/Đ/N thuộc Nhà thiếu nhi các huyện, thị và Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, từ ngày 01 đến ngày 03/8/2014, đơn vị đã tổ chức Trại hè thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước lần I/2014. Trại hè được tổ chức tại tỉnh Bình Phước và thành phố Đà Lạt - Lâm Đồng, với 25 đại biểu là thanh thiếu nhi xuất sắc của các Nhà thiếu nhi, Trung tâm thanh thiếu nhi trong tỉnh được tuyên dương. 


Đ/c Vũ Thanh Ngữ - Phó bí thư tỉnh Đoàn và Đ/c Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm
Trao giấy khen cho đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong hè 2014.
 
Kết thúc chương trình Ban giám đốc Trung tâm đã khen thưởng 19 cá nhân và 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè 2014./.

Tác giả bài viết: Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây