Tọa đàm “Cha mẹ đồng hành và dẫn dắt”

Thứ ba - 03/11/2020 02:10
Sáng ngày 31-10 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức tọa đàm “Cha mẹ đồng hành và dẫn dắt” với sự tham gia của gần 100 phụ huynh và thanh - thiếu nhi sinh hoạt, học tập tại các câu lạc bộ đội, nhóm.
Tọa đàm “Cha mẹ đồng hành và dẫn dắt”
1 13240731102020
Chuyên gia đào tạo và giáo dục Kỹ năng sống Viên Ngọc Sang chia sẻ, giao lưu với phụ huynh
 

Nội dung mà buổi tọa đàm hướng đến tạo nền móng cho mối quan hệ tin yêu, khăng khít giữa cha mẹ và con cái thông qua những thái độ, hành động làm gương của cha mẹ trước con cái được lặp đi lặp lại mỗi ngày. Từ đó con hiểu, cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ. 

Trong 1 buổi sáng, các bậc phụ huynh đã được chia sẻ những nội dung thấu hiểu tâm lý của con để thương con đúng cách; cách giúp cha mẹ trở thành người truyền cảm hứng cho con và cách để đồng hành, dẫn dắt con đến hạnh phúc, thành công thông qua chuyên gia giải đáp các thắc mắc nuôi dạy, giáo dục con em. 

3 13251531102020

Con em hào hứng với trò chơi tập thể cùng cha mẹ
 

Qua buổi tọa đàm, các bậc phụ huynh cũng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và đồng hành cùng các con trong tương lai. Ngoài ra, các bậc cha mẹ cùng con tham gia một số trò chơi giúp gắn kết và hiểu nhau hơn. 

2 13244331102020
Phụ huynh và con cùng tham gia các trò chơi tập thể


Đây là hoạt động đầu tiên được Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức, giúp các bậc phụ huynh thấy được giá trị, lợi ích khi cho con em tham gia các lớp rèn luyện kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế, giúp con trẻ tự tin, trưởng thành hơn trong cuộc sống. 

 

Tác giả bài viết: Hồng Phương - Hoàng Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây