Ly sữa cho em - Không ai bị bỏ lại phía sau

Thứ năm - 07/05/2020 23:17
Sáng nay, 08 tháng 5 năm 2020. Hội đồng Đội tỉnh - Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã phối hợp tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại điểm trường ấp Sóc Quả xã Tân Hưng huyện Hớn Quản.
Đây là chuỗi hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức chương trình “Một triệu ly sữa” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, được Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước thực hiện trên tinh thần kế hoạch của trung ương Đoàn và lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước về việc triển khai các hoạt động ứng phó với dịch Covid - 19 với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”.
 
 IMG 8118
Đ/c Lê Thị Hồng Phấn - Phó bí thư Tỉnh Đoàn
Đ/c Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh trao quà cho các em học sinh


IMG 8106
Đ/c Bùi Xuân Dũng - phó giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước
Đ/c Nguyễn Viết Đợi - Bí thư huyện Đoàn Hớn Quản cùng trao quà cho các em học sinh

 
Cùng tham gia chương trình và tặng quà cho các em học sinh có đồng chí Lê Thị Hồng Phấn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh – Phó bí thư tỉnh Đoàn. Đồng chí Mai Tuyết Ngọc – phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh – Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.
Trong đợt này đoàn công tác đã trao tặng 130 phần quà và 1040 hộp sữa 3.000 khẩu trang, 500 báo khăn quàng đỏ và nhiều ấn phẩm, tạp chí tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 cho các em học sinh của điểm trường Sóc Quả.

Một số hình ảnh trong hoạt động lần này
IMG 8088
IMG 8114

IMG 8102

IMG 8094

 
Được biết địa điểm tiếp theo mà đoàn sẽ thăm và tặng quà là các điểm trường Ấp Nam Đô và Suối Nhung của huyện Đồng Phú./.
 
 

Tác giả bài viết: Thành Long - Tài Tuệ

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây