Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức thành công Lớp Kỹ năng sống - Học làm người có ích khóa IV năm 2015

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Sáng 15/8/2015, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã diễn ra lớp Kỹ năng sống - Học làm người có ích khóa IV/2015 dành cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại các lớp năng khiếu, câu lạc bộ, đội nhóm của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

 
Lớp học đã thu hút 88 em thiếu nhi tham gia. Đây là một trong những khóa huấn luyện kỹ năng sống được Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức liên tục trong năm, nhằm giúp cho các em được giao lưu, rèn luyện và học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống cho bản thân để các em tự tin, trưởng thành hơn và biết đoàn kết, sẻ chia với mọi người, gia đình và bạn bè góp phần hình thành và phát triển nhân cách cho các em.

Mặc dù khóa học chỉ diễn ra trong một buổi nhưng các giảng viên, anh chị điều phối viên đã mang lại cho các em những chuyên đề, những câu chuyện bổ ích, các trò chơi tập thể, cách làm việc nhóm đã giúp các em được vui chơi, thể hiện hết mình và hòa đồng, thân thiện hơn với nhau. 
 Khóa IV được tổ chức là món quà tinh thần mà Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh dành tặng cho các em thiếu nhi sau một mùa hè sôi nổi, tham gia học tập và rèn luyện tại Trung tâm. 

Tác giả bài viết: Bích Hợp (TL)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây