Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước tổ chức thi kiểm tra chất lượng các lớp năng khiếu lần II năm 2017.

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08

Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước tổ chức thi kiểm tra chất lượng các lớp năng khiếu lần II năm 2017.

Nhằm đánh giá kết quả học tập của các bạn thanh thiếu nhi lớp năng khiếu khóa cơ bản năm 2017 và nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập của các lớp tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh trong hè.
Ngày 20/5/2017, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã diễn ra kỳ thi kiểm tra chất lượng khóa cơ bản lần II/2017 cho các lớp năng khiếu: Aerobic, Mỹ Thuật và Nhảy Hiện Đại.
Về dự với chương trình có Đ/c Nguyễn Xuân Hạ - Phó Giám đốc, các đồng chí trưởng phó phòng Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh học sinh.
Sau phần phát biểu khai mạc của Đ/c Nguyễn Xuân Hạ - Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức thi cho các lớp: Lớp Mỹ thuật các bạn thiếu nhi thực hiện vẽ 01 bức tranh trên giấy A4, chủ đề tự chọn trong 60 phút; các lớp Aerobic và Nhảy hiện đại các bạn thanh thiếu nhi trải qua 02 nội dung: biểu diễn 01 bài nhảy và thực hiện các động tác kỹ thuật theo yêu cầu. 

Các bé lớp mỹ thuật đang tập trung thi vẽ tranh


Tập thể 2 lớp Nhảy Hiện Đại và lớp Aerobic trình diễn bài dân vũ “Rửa tay”


 
Sau gần 90 phút, kỳ thi đã kết thúc với kết quả 100% các bạn thanh thiếu nhi tham gia dự thi hoàn thành khóa học cơ bản và được nhận giấy chứng nhận của Ban Giám đốc Trung tâm. Trong đó 06 em có kết quả thi tốt nhất sẽ được nhận giấy khen và phần thưởng của Ban Giám đốc Trung tâm trong Lễ khai mạc hè và khai giảng các lớp năng khiếu hè 2017: Lớp Aerobic CB 1: em Phạm Thùy Linh, Lớp Aerobic CB 2: em Đoàn Thanh Du, Lớp Aerobic mầm non: em Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, Lớp Nhảy hiện đại CB: em Đặng Thị Thanh Thi, Lớp Mỹ thuật CB: em Nguyễn Khánh Linh và em Trần Phương Linh.
Sau kỳ thi, các em hoàn thành khóa học cơ bản sẽ tiếp tục bước vào chương trình học nâng cao của các lớp tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Tác giả bài viết: Kế hoạch - Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây