Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước tổ chức đêm hội “Xuân yêu thương”

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2017 - 2022, Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Tết cổ truyền dân tộc Xuân Mậu Tuất năm 2018.
Tối ngày 10 tháng 02 (tức ngày 25 âm lịch) vừa qua, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước (Sau đây gọi là Trung tâm) đã tổ chức thành công đêm hội “Xuân yêu thương” và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khan vượt khó học tốt.
Về dự với đêm hội có đồng chí Nguyễn Công Sởi – Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thị Hồng Phấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Mai Tuyết Ngọc – Giám đốc Trung tâm và hơn 400 em học sinh các lớp năng khiếu, quý thầy cô, phụ huynh cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.
Đêm hội là hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích qua các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, là dịp để các em thanh, thiếu nhi các câu lạc bộ đội nhóm tìm hiểu thêm về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và giúp các em thể hiện đạo lý “ Lá lành đùm lá rách”. Trong đêm hội Ban tổ chức đã trao 100 phần quà tết tới tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời động viên và phần nào giúp các em đón một mùa xuân âm áp.


Đ/c: Nguyễn Công Sởi - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
và đ/c Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quà tết cho các em học sinh


Một số hình ảnh của đêm hội.
Cũng trong đêm hội phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt nam, trong công tác chăm lo, hỗ trợ, động viên các em thanh, thiếu nhi vui khu vực phía bắc; Ban tổ chức đã phát động chương trình “Áo ấm tặng bạn”; các đồng chí lãnh đạo và các em học sinh cũng như cán bộ của Trung tâm đã quyên góp được số tiền là 45.320.000đ (Bốn mươi lăm triệu ba trăm hai mươi ngàn đồng). Số tiền này sẽ được đoàn công tác mua áo ấm và chuyển trực tiếp tới tay các em học sinh./.
Các đồng chí lãnh đạo, quý thầy cô, tập thể cán bộ Trung tâm
và các em học sinh quyên góp trong chương trình Áo ấm tặng bạn 
 

Tác giả bài viết: TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây