Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước tổ chức chuyến công tác xã hội tặng quà cho thiếu nhi vùng biên giới.

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng là truyền thống vốn có của dân tộc Việt Nam, là sự nghiệp của cộng đồng và sự chăm lo của toàn xã hội.
Ngày 27 tháng 01 vừa qua Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh (Trung tâm) và nhà thiếu nhi huyện Bù Đốp đã có chuyến công tác tại Trường Tiểu học Thanh Hòa huyện Bù Đốp, đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Xuân Biên giới 2018 do Tỉnh đoàn Bình Phước phát động.


Đoàn công tác

Trong chuyến công tác đoàn đã tặng 50 phần quà mỗi phần trị giá 200.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm cũng đã tổ chức phát quần áo cũ và tổ chức các trò chơi dân gian có thường cho hàng trăm lượt thiếu nhi tham gia.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác


Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi có thưởng

 
Phát biểu trong đợt công tác đồng chí Mai Tuyết Ngọc - giám đốc Trung tâm cho biết: “Hàng năm Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đều tổ chức các chuyến công tác xã hội tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn góp phần chung tay cùng xã hội chăm lo cho thiếu nhi vùng biên giới có một mùa xuân đủ đầy và ấm áp tình thương”.


Đ/c Mai Tuyết Ngọc giám đốc Trung tâm tặng quà cho các em thiếu nhi.
 
Có thể nói đây là một hoạt động đầy ý nghĩa góp phần cùng toàn xã hội hướng về Biên giới hải đảo mỗi dịp tết đến xuân về./.


 

Tác giả bài viết: TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây