Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bình Long giành giải nhất toàn đoàn Hội thi Âm nhạc và Vũ điệu tỉnh Bình Phước lần thứ 5 năm 2015

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Ngày 20 tháng 12 vừa qua, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh BÌnh Phước đã diễn ra Hội thi Âm nhạc và Vũ điệu lần thứ năm năm 2015.
Về tham gia Hội thi là các bạn trẻ đang sinh hoạt, học tập tại các Trung tâm, nhà thiếu nhi, các trường THPT và Cao đẳng trên địa bàn toàn tỉnh. Các thí sinh về tham gia Hội thi đã tranh tài ở ba nội dung là: Dân vũ, Âm nhạc và Vũ điệu.


Đ/c Bùi Xuân Dũng - Phó giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi
 
Trong một ngày diễn ra Hội thi là những tiết mục xuất sắc cả về chất lượng nghệ thuật cũng như trang phục đạo cụ, các đơn vị đã có sự đầu tư hơn so với những năm trước chính vì vậy Hội thi đã thật sự trở thành một bữa tiệc Âm nhạc – Vũ điệu đối với Ban tổ chức và đông đảo khán thính giả.

Một số hình ảnh của Hội thi.
 
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải: Nhất, nhì ba và khuyến khích ở ba nội dung Dân vũ, Âm nhạc và Vũ điệu. Đơn vị Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bình Long đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về trường Cao đẳng Sư phạm Bình Phước./.
Đ/c Phạm Hiếu Thanh - phó trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn Bình Phước
và đ/c Mai Tuyết Ngọc - Giam đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

 

Tác giả bài viết: TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây