Trung tâm hoạt động thanh nhi tỉnh Bình Phước đẩy mạnh việc triển khai các khóa huấn luyện Kỹ năng sống cho thiếu nhi năm 2015

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Tiếp tục những thành công từ các năm trước, nhằm tạo cho thanh thiếu nhi có môi trường học tập và trải nghiệm mới, rèn luyện các kỹ năng sống cơ bản cho các em; ngày 29 tháng 3 vừa qua Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lớp kỹ năng sống cho các em thiếu nhi “Học làm người có ích” khóa I năm 2015 với chủ đề “Đứng dậy và đi”.
Tham gia lớp học là 120 em học sinh đến từ các trường Trung học cơ sở và Tiểu học trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Trong khóa học này các em được học về các kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thoát hiểm, bên cạnh đó các em còn được học các bài dân vũ vui tươi cùng “Lễ hội Máy bay” và hai chuyên đề chính của khóa là “Những thói quen có ích”, “Đứng dậy và đi”.

 
Em Nguyễn Ngọc Anh Thư học sinh lớp 7/3 trường THCS Tân Bình cho biết: “Khóa học thật sự bổ ích với chúng em, qua khóa học em biết thêm rất nhiều thói quen tốt để phát huy và hạn chế bớt những thói quen xấu, đặc biệt trong khóa học này chúng em cảm thấy tự tin hơn và hiểu được rằng những vấp ngã là điều tất yếu của cuộc sống quan trọng là cách chúng ta ứng phó với những vấn đề đó như thế nào và bài học rút ra là gì để có thêm những kỹ năng sống cho bản thân mình”
Một số hình ảnh của khóa học

 
Được biết theo kế hoạch năm 2015 Trung tâm sẽ chuyển giao các mô hình huấn luyện kỹ năng sống về các huyện thị trên địa bàn toàn tỉnh./. 

Tác giả bài viết: Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây