Thanh thiếu nhi chúc tết lãnh đạo tỉnh năm 2016

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Sáng ngày 07/02/2016 (tức mùng 1 Tết Bính Thân), Đoàn đại biểu thanh thiếu nhi tỉnh do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh làm trưởng đoàn đã thăm và chúc tết các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhân dịp năm mới.
Đoàn đã tới thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh, Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Trong năm 2015, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh đã đạt được những kết quả nổi bật, đáng khích lệ trên nhiều mặt; nhìn chung, tình tình tư tưởng trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong tỉnh luôn tin tưởng, thực hiện tốt đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động phong trào hành động cách mạng do tổ chức Đoàn phát động. Các phong trào hành động của Đoàn, Hội và tiếp tục nhận được sự quan tâm ngày càng sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền; thu hút đông đảo thanh niên tham gia, khẳng định quyết tâm của thanh niên tham gia tích cực vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh góp phần xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của thanh niên trên mọi lĩnh vực đời sống, đồng thời chia sẻ, gợi ý những giải pháp cho công tác thanh niên.Đ/c Nguyễn văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy (áo trắng - đứng) động viên, chia sẻ về công tác thanh niênĐ/c Nguyễn Văn Trăm - Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 2 từ bên phải vào) trao đổi về tình hình năm 2015
 
Các đồng chí cũng chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở của mình về những khó khăn của tỉnh trong năm qua và thời gian tới đòi hỏi tuổi trẻ tỉnh nhà phải vượt qua trong tương lai, đồng thời bày tỏ niềm tin vào quyết tâm, tầm quan trọng và sự vươn lên của lực lượng thanh niên với nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh nhà trong thời gian tới.
Bước sang năm 2016 - năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Đảng, của đất nước, của tổ chức Đoàn. Thay mặt thế hệ trẻ, đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đồng thời cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí dành cho thanh niên trong thời qua và đồng thời hứa sẽ quyết tâm thực hiện bằng những việc làm cụ thể để hưởng ứng thiết thực và hiệu quả công tác xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội và triển khai các phong trào thanh thiếu nhi ngày càng vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2016, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Đại hội lần thứ XII của Đảng.
 


Chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnhThăm và chúc tết lãnh đạo Công an tỉnh Bình PhướcThăm và chúc tết lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước

 

 

Tác giả bài viết: Mạnh Cường (BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây