TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI TỈNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KHAI MẠC HÈ VÀ KHAI GIẢNG CÁC LỚP NĂNG KHIẾU NĂM 2015

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Sáng ngày 31/5/2015, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc hè và khai giảng các lớp năng khiếu, ngày hội đọc sách, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, giao lưu trò chơi dân gian hè năm 2015. Thông qua chương trình nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2015.

 
Tham dự lễ khai mạc hè và khai giảng các lớp năng khiếu hè 2015 có các đồng là lãnh đạo các ban ngành của tỉnh và  hơn 500 em thanh thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại các CLB, đội, nhóm và các lớp năng khiếu của Trung tâm đến tham dự lễ khai mạc. Tại lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Xuân Hạ - Phó giám đốc Trung tâm có bài phát biểu công tác chăm sóc giáo dục thanh thiếu nhi trong hè năm 2015 với các mô hình hoạt động: Các chương trình rèn luyện kỹ năng sống, các hóa học làm người có ích, chương trình “Học kỳ trong quân đội” , chương trình “ Chúng em tập làm chiến sĩ”, các bộ môn năng khiếu và tổ chức các đợt làm công tác xã hội tại vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc khó khăn… Đặc biệt là hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2015; với tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên, cộng tác viên sẽ mang đến cho các em thanh thiếu nhi một mùa hè vui tươi và đầy ý nghĩa.
 

Đ/c Nguyễn Xuân Hạ - Phó giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc hè.


Đ/c: Vũ Thị Hồng Loan - Trưởng phòng KH - ĐT thông qua kế hoạch hoạt động hè.

* Một số hình ảnh trong hoạt động

 

Tác giả bài viết: Vũ Hằng !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây