TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI TỈNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2017.

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Sáng ngày 19/8/2017 vừa qua Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước (sau đây gọi tắt là Trung tâm) đã long trọng tổ chức Tổng kết hoạt động hè năm 2017.
Đến dự với chương trình có đồng chí Phạm Hiếu Thanh - Quyền Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, đồng chí Bùi Xuân Linh - Phó Bí thư Thị Đoàn Đồng Xoài, đồng chí Nguyễn Thọ Đàm - Giám đốc Nhà thiếu nhi thị xã Đồng Xoài cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và hơn 500 bạn thanh thiếu nhi đang sinh hoạt và học tập trong các Câu lạc bộ, đội nhóm, lớp năng khiếu tại Trung tâm.
Lễ tổng kết là dịp đánh giá kết quả triển khai, tổ chức các hoạt động và các lớp năng khiếu hè năm 2017 của đơn vị và kịp thời khen thưởng, động viên các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hè. Được biết hè năm nay, Trung tâm đã thu hút hàng ngàn lượt học sinh tới tham gia sinh hoạt và học tập trong các Câu lạc bộ đội nhóm và các lớp năng khiếu. Bên cạnh đó, Ban giám đốc Trung tâm cũng chú trọng tới các chương trình đào tạo, rèn luyện kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi như "Chương trình Hocj kỳ trong Quân đội" "Lớp học làm người có ích" hành trình trải nghiệm "Ba ngày khác biết" "Đi để trưởng thành" ... nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý phụ huynh và các học viên.
Sau phần đánh giá tổng kết hoạt động hè của Ban Giám đốc Trung tâm, các câu lạc bộ, đội nhóm, lớp năng khiếu đã biểu diễn báo cáo kết quả sinh hoạt, học tập trong hè của các bộ môn: Đàn Organ, Guitar, Thanh nhạc, Aerobic, Dance Sport, Nhảy hiện đại, Dân vũ, võ Cổ truyền, Karatedo, Taekwondo, Vovinam... các lớp Mỹ thuật, Luyện viết chữ đẹp thì trưng bày các tác phẩm xuất sắc trong kỳ thi kiểm tra chất lượng khóa hè. 
Một số hình anh trong lễ tổng kếtTrong chương trình, Ban Giám đốc Trung tâm đã trao 637 giấy chứng nhận cho các bạn thanh thiếu nhi hoàn thành khóa học năng khiếu hè tại đơn vị, và tặng thưởng giấy khen cho 43 bạn thanh thiếu nhi đã có thành tích học tập tốt và tham gia tốt các hoạt động hè tại Trung tâm.

Tác giả bài viết: P.KH-ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây