TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI TỈNH BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “DU LỊCH HƯỚNG NGHIỆP” LẦN II NĂM 2017

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Từ sự thành công của chương trình “Du lịch hướng nghiệp” lần I; ngày 12/11/2017 vừa qua Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tiếp tục tổ chức chương trình “Du lịch hướng nghiệp” lần II cho các em thiếu nhi và quý phụ huynh tham gia trải nghiệm.
Tham gia chương trình lần này là 57 em học sinh và 15 phụ huynh. Các em được khám phá và trải nghiệm các mô hình nghề nghiệp tại KizCiti như: Hóa thân thành Phi công, Lính cứu Hỏa, Công an, Bác sĩ, Tiếp viên Hàng không, Nông dân, biểu diễn thời trang, bơi lội…để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn vui tươi, bổ ích.


Em Nguyễn Trường Giang cho biết lần đầu em được chơi các trò chơi mới lạ, hấp dẫn; được làm lính cứu hỏa, làm ảo thuật, bác sỹ, em rất thích.
Chương trình là một trải nghiệm nghề nghiệp đầy bổ ích và lý thú giúp các em có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai và tạo động lực học tập tốt hơn.

Tác giả bài viết: Phòng DV-DLDN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây