Nhật ký ngày thứ hai (Lớp Chiến sĩ nhỏ Điện Biên)

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Đúng 5 giờ sáng, sau tiếng còi báo thức, 44 chiến sĩ nhí đồng loạt thức dậy tập thể dục buổi sáng. Ơ kìa! Nhiều bạn còn chưa tỉnh hẳn nữa! đúng là khác ở nhà quá, các chiến sĩ phải dậy sớm tập thể dục, ở nhà với ba mẹ có những bạn chưa từng làm điều ấy thế mà tham gia lớp học ai cũng chấp hành tốt nôi quy nhé.
Sau khi ăn sáng xong các bạn ấy được học về Điều lệnh, đội ngũ, cấp hàm cấp hiệu và được giới thiệu về một số loại vũ khí cơ bản biên chế trong quân đội. Có những bạn tham gia lớp rèn luyện này lần thứ hai thậm chí thứ ba cơ nhưng các bận ấy vẫn rất háo hức mong chờ buổi sáng ngày hôm nay nhé.
          Theo đúng chương trình, buổi chiều các chiến sĩ được học về cách sơ cấp cứu khi bị đuối nước và thực hành tập bơi cũng như cứu đuối ngay tại hồ bơi, cuối buổi chiều một lễ hội thật vui tươi mà ai cũng thích đó là “Lễ hội té nước” vui ơi là vui.
Và đây chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhưng bức hình tuyệt đẹp của các bạn nhỏ trong ngày thứ hai nhé!
Tác giả bài viết: TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây