Ngày hội – Thanh niên với văn hóa giao thông Những chuyển biến tích cực trong nhận thức của những người tham gia ngày hội

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Sáng ngày 28/9/2014, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã sôi nổi diễn ra Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông.
Đây là sự phối hợp tổ chức giữa Trung tâm thanh thiếu nhi, phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh và các trường Trung học phổ thông Đồng Xoài, Hùng Vương, Nguyễn Du. Ngày hội được tài trợ bởi công ty TNHH - HAED Bình Phúc.

Về dự với ngày hội có Đồng chí Vũ Thanh Ngữ - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đại diện Phòng cảnh sát giao thông, Ban giám hiệu các trường, công ty  TNHH - HAED Bình Phúc và hơn 400 bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn cùng tham gia.

Đ/c Nguyễn Xuân Hạ - Phó giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc
 
Ngày hội diễn ra với ba nội dung chính gồm: Thi “Vẽ tranh” mỗi đội cử ba thành viên tham gia vẽ tranh về chủ đề An toàn giao thông. “Báo cáo chuyên đề” phần này các bạn được nghe báo cáo viên Ban an toàn giao thông tỉnh hướng dẫn về luật an toàn giao thông đường bộ; đây có lẽ là phần lý thú nhất đối với các bạn trẻ bởi các bạn được trao đổi trực tiếp với báo cáo viên, hơn thế các bạn còn được xem những Clip, những câu chuyện thật về những tổn thất, mất mát mà tai nạn giao thông mang lại. Em Tiền Thị Thu Huyền học sinh lớp 11 tự nhiên Trường THPT Đồng Xoài cho biết “Trước đây chúng em cũng đã được học về an toàn giao thông nhưng thật sự chúng em vẫn còn thờ ơ, chưa nhận thức đúng với việc chấp hành luật giao thông, nhưng hôm nay được trao đổi với báo cáo viên trong ban an toàn giao thông và xem những câu chuyện thật về tại nạn, em thật sự lo ngại về những mất mát quá to lớn về tại nạn giao thông, thật sự mà nói sau ngày hội hôm nay không riêng gì cá nhân em mà có lẽ rất nhiều bạn trẻ có mặt hôm nay sẽ có chuyển biến rất nhiều cả về ý thức và hành động khi tham gia giao thông”. Cuối cùng là phần thi “Thử tài kiến thức”  theo hình thức Rung chuông vàng.
Một số hình ảnh của ngày hội


 
Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi vẽ tranh thuộc về bạn Vũ Huy Hoàng lớp 11 tự nhiên Hùng Vương; bạn Nguyễn Văn Luân lớp 11 tự nhiên Đồng Xoài giành giải nhất phần thi Rung chuông vàng.

Tác giả bài viết: Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây