Khai mạc lớp rèn luyện Kỹ năng sống “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Sáng nay, ngày 07 tháng 6, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã khai mạc lớp rèn luyện Kỹ năng sống cho thiếu nhi với tên gọi “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”
Về dự với buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Hạ, Bùi Xuân Dũng – Phó giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh; các đồng chí là Giảng viên, Báo cáo viên, chuyên viên huấn luyện huấn luyện Kỹ năng sống và Điều phối viên của chương trình.Toàn cảnh buổi khai mạc
 
Lớp rèn luyện “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” là mô hình tâp hợp rèn luyện các em thiếu nhi trong môi trường trải nghiệm quân đội đươch Trung tâm tổ chức thường niên. Khi tham gia lớp học các em sẽ được học về tinh thần tự giác, tính kỷ luật trong quân đội, rèn luyện các Kỹ năng căn bản trong cuộc sống. Đặc biệt đây chính là hình thức giáo dục về truyền thống đấu tranh hào hùng, bất khuất của quân dân ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ nói riêng và truyền thống đấu tranh trống giặc ngoại xâm nói chung trong xuốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta.

 

Các chiến sĩ nhí thảo luận theo nhóm


Các em chụp hình cùng lãnh đạo Trung tâm
 
Lớp học học sẽ kéo dài trong 04 ngày, thu hút 44 em học viên tham gia. Đây là lớp mở đầu cho  chuỗi các lớp rèn luyện Kỹ năng sống trong hè của Trung tâm như: Học kỳ trong Quân đội, Học kỳ trong Công an - sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 và cuối tháng 7 này./.

Tác giả bài viết: TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây