Họp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2015

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Trong chiều ngày 14/11/2015 vừa qua tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã diễn ra buổi họp mặt thân mật giữa Ban Giám đốc, cán bộ và giáo viên, cộng tác viên đang công tác, giảng dạy tại Trung tâm.
Về dự với Trung tâm có đồng chí Nguyễn Hiếu Thanh - Phó Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, cùng các giáo viên là Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS và Bí thư Đoàn các trường THPT, cao đẳng trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. 

 Trong bài phát biểu ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam đồng chí Ngô Thị Dịu phó hiệu trưởng trường Mầm non Ánh Dương (thuộc Trung tâm) đã khẳng định: "Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng và nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là ngày chúng ta đón nhận nguồn tình cảm tốt đẹp của xã hội đối với Nhà trường và tập thể các thầy cô giáo.
  
Cũng trong lễ kỷ niệm Ban Giám đốc Trung tâm cũng đã tặng hoa và những món quà nhỏ tới quý thầy cô nhằm tri ân đội ngũ giáo viên, cộng tác viên gắn bó với Trung tâm trong xuốt thời gian vừa qua./. 

Tác giả bài viết: Hồng Loan (TL)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây