Hơn 100 học sinh tham gia khóa Huấn luyện Kỹ năng sống khóa I năm 2016

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Ngày 09/4 vừa qua, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước, hơn 100 bạn học sinh đã tham gia khóa huấn luyện Kỹ năng sống lần thứ I/2016.
Các bạn đã được các Chuyên viên, Huấn luyện viên, Giáo viên truyền tải nhiều kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học.. Có những bạn học sinh lâu nay chưa từng thuyết trình trước nhiều người nhưng qua khóa huấn luyện, các bạn đã có thể thuyết trình rành mạch về một chủ đề trước khối đông, thông qua chuyên đề “Kỹ năng nói chuyện trước công chúng”.
Là học sinh đến từ nhiều trường khác nhau nhưng các bạn ấy đã thật sự gắn kết thành một đội khá ăn ý thông qua chuyên đề huấn luyện “Kỹ năng làm việc nhóm”, bên canh đó các bài dân vũ vui tươi tạo một không khí học tập sôi nổi và thu hút các bạn tham gia. Bổi tối với nhiều cảm xúc đong dầy trong từng học viên khi các bạn được nghe thầy Nguyễn Thành Long giảng về chuyên đề “Sống đẹp”. Bạn Hoàng Hải Ngọc học sinh lớp 7 trường THCS Tân Phú cho biết: “Em thật sự ấn tượng với cách giảng dạy và truyền đạt thông tin của các thầy cô tại Trung tâm, qua khóa học em thấy mình trưởng thành lên rất nhiều, em ý thức được rằng mình không chỉ sống cho bản thân mình mà cong biết suy nghĩ cho người khác, trong xã hội hiện nay rất cần những cách sống biết hy sinh, biết sống đẹp”
Được biết năm 2016 các khóa huấn luyện kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi không chỉ được tổ chức tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh mà còn được chuyển giao xuống các huyện thị trên địa bàn toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Thanh Xuan (CLB Phóng viên nhỏ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây