HKQĐ: Nhật ký ngày thứ 03

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Được học tập và trải nghiệm với môi trường mới, môi trường quân đội! Mới ngày thứ ba mà các chiến sĩ đã tiến bộ rất nhiều.


Sáng nay ngày thứ ba trong quân ngũ tất cả các chiến sĩ đều dậy đúng giờ, tập thể dục sau đó dọn dẹp vệ sinh nơi sinh hoạt, học tập.
Cũng như ngày hôm trước sau khi ăn các bạn ấy đi học tập, nội dung hôm nay là tìm hiểu về cấu tạo, tính năng và tác dụng của súng tiểu liên Ak. Ai cũng chăm chú học tập, sau đó các bạn ấy còn được tận tay tháo lắp súng, tìm hiểu về cấu tạo, cơ chế hoạt động của súng Ak.

Buổi chiều các bạn ấy được học và tìm hiểu về truyền thống đấu tranh hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam. Được sống trực tiếp trong quân đội lại được nghe báo cáo viên của quân đội giảng bài các chiến sĩ mới hiểu được sự anh hùng, gan dạ và tinh thần quyết thắng của cha ông. Không nói nhưng chắc chắn mỗi chiến sĩ đều có rất nhiều cảm xúc về buổi học.

 

Một số hình ảnh trong ngày


 

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây