Bình Phước hơn một trăm Đoàn viên thanh niên tham gia khóa huấn luyện Kỹ năng sống

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Ngày 12 tháng 12 vừa qua, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã diễn ra khóa huấn luyện Kỹ năng sống lần thứ bảy của năm với hơn một trăm em học sinh là Đoàn viên thanh niên đang học tập tại các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.
Với phương pháp giáo dục và truyền tải thông tin mới lạ, khóa huấn luyện thật sự là một trải nghiệm đầy thú vị với các em học sinh. Tham gia khóa học các em đã học được rất kỹ năng như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề… nhưng bài học về thói quen có ích hay các căn bệnh tuổi teen..  Đặc biệt trong chuyên đề “Lời xin lỗi” đã để lại trong mỗi học viên những bài học sâu sắc về gia đình bạn bè và người thân, rất nhiều những giọt nước mắt của sự ân hận, những lời cầu chức bình an và lời xin lỗi đã được các em gửi tới ba mẹ.


Một  số hình ảnh trong khóa huấn luyện


 
Được biết, ngoài việc huấn luyện và đào tạo trực tiếp tại Trung tâm thì đội ngũ Báo cáo viên, giảng viên, huấn luyện viên Kỹ năng sống của Trung tâm thanh thiếu nhi Bình Phước còn chuyển giao nhiều môt hình huấn luyện cho các huyện thị và các trường học trên địa bàn tỉnh. Kể từ những năm 2010 đến nay Trung tâm đã tổ chức hàng chục khóa đào tạo Kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi trên toàn tỉnh theo nhiều mô hình mới lạ và hấp dẫn./.

Tác giả bài viết: Hồng Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây