Bình Phước: Hơn 500 đoàn viên thanh niên tri ân các anh hùng liệt sỹ

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 27/4, hơn 500 ĐVTN tỉnh Bình Phước đã đến thắp hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh .


Đại diện lãnh đạo tỉnh và Đoàn toàn tỉnh thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ
Về dự Lễ dâng hương các anh hùng, liệt sĩ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Huy Phong – UV. BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí đại diện BTV Tỉnh Đoàn, BTV các huyện, thị Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Tại đây, trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo tỉnh và Đoàn toàn tỉnh đã dâng hoa và thắp hương tại sân lễ để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 


ĐVTN thành kính thắp hương, dâng hoa tưởng niệm trên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ
 
Đại diện tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu: “Vào những ngày này 40 năm về trước, cuộc tổng tiến công và nổi dậy của quân và dân ta mùa Xuân năm 1975, mà đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Trong phút giây này đây, đứng trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ tỉnh nhà xin hứa sẽ luôn ra sức thi đua, rèn luyện, lao động, học tập để cống hiến, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Các anh, chị hãy an lòng yên nghỉ dưới lòng đất mẹ và đặt niềm tin vào thế hệ trẻ ngày hôm nay”.
 

Dịp này, Hội Cựu TNXP tỉnh cũng đến dâng hoa, thắp hương tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh
 

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng toàn thể các chiến sĩ, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã thắp hương, dâng hoa tại từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén hương thắp lên thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, qua đó khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn tin: tinhdoanbinhphuoc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây