Học kỳ trong quân đội tỉnh Bình Phước Nhật ký ngày thứ 4.

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Ngày thứ tư, một nửa chặng đường của chương trình mà các chiến sỹ nhỏ đã đi qua, bao nhiêu là điều muốn nói, từ ngày đầu bỡ ngỡ với môi trường quân đội, việc gì các bạn ấy cũng thấy lạ.... Ấy thế mà hôm nay, mới ngày thứ tư của chương trình thôi mà ai cũng cứng cáp hơn; không chỉ các anh chị lớn tuổi mà ngay cả các em nhỏ cũng đã thực hiện rất tốt các chế độ trong ngày nhé!
Hôm nay các bạn ấy lại được học về tháo lắp súng tiểu liên AK nha, học các tư thế bắn súng, kỹ thuật chiến đấu bộ binh nữa chứ, ai cũng mệt vì tập võ mà... nhưng ai cũng vui và chăm chỉ tập luyện, cuối ngày các bạn ấy cùng nhau thi tài dưới sự chấm điểm và đánh giá của Ban Chỉ huy Đại đội nhé, tuy còn một số bạn chưa thuộc bài nhưng tiểu đội nào cũng có cố gắng.
Buổi chiều trời lại kéo cơn mưa thế là các bạn ấy cùng nhau ôn tập dân vũ, làm thời trang rồi tập luyện cho chương trình "Học kỳ quân đội idol", tiểu đội nào cũng hăng say tập luyện. Và hứa hẹn một đêm Gala đầy hấp dẫn đây !


Buổi tối hôm nay thật thú vị và rất lạ nhé! Ai cũng hóa trang và tham gia thi tài hết đấy, các bạn ấy thi thời trang, thi văn nghệ và các năng khiếu đặc biệt nữa đấy! Một buổi tối thật ấn tượng trong những kỷ niệm của các bạn khi tham gia chương trình. Sắp đến giờ  mà các bạn còn bàn luận rất sôi nổi! Những câu chuyện, những bài học, cứ thế, cứ thế đi vào giấc ngủ của các bạn !

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây