Học kỳ trong quân đội tỉnh Bình Phước Nhật ký ngày thứ 3.

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Thế là các chiến sỹ đã bước sang ngày thứ ba của chương trình rồi, sáng nay các bạn ấy dậy thật sớm tập thể dục, sắp xếp nội vụ vệ sinh cá nhân, mới có ngày thứ ba thôi mà ai cũng xếp nội vụ đẹp ơi là đẹp, gần giống các anh tiểu đội trưởng rồi nhé!
Buổi sáng các bạn được học về tính năng, tác dụng của súng tiểu liên AK, tìm hiểu về bom mìn, chất nổ và cách phòng chống; đây là bài học hết sức thú vị và mới mẻ với các chiến sỹ nên ai cũng mong chờ và chăm chú khi báo cáo viên giảng bài.Buổi sáng các bạn được học về tính năng, tác dụng của súng tiểu liên AK, tìm hiểu về bom mìn, chất nổ và cách phòng chống; đây là bài học hết sức thú vị và mới mẻ với các chiến sỹ nên ai cũng mong chờ và chăm chú khi báo cáo viên giảng bài.

Chiến sỹ Hoàng Cao Phú Thái đến từ huyện Bù Gia Mập cho biết cảm nghĩ sau buổi học của mình như sau "Cả hai chuyên đề sáng nay em đều thích nhưng em thật sự thấy có ý nghĩa ở chuyên đề tìm hiểu về chất nổ, bom mìn và cách phòng chống" vì em cũng biết một số thông tin về các vụ tai nạn đáng tiếc từ chất nổ rồi bom mìn xót lại sau chiến tranh, qua chuyên đề đã trang bị cho chúng em rất nhiều kiến thức để có cách sử lý khi gặp các tình huống về bom mìn…"
Buổi tối các bạn ấy học về kỹ năng giao tiếp và tập dân vũ quốc tế, bạn nào cũng nhiệt tình, hào hứng tham gia. Hơn thế các bạn ấy còn được tổ chức thi đua theo từng tiểu đội nhé! Một ngày học tập và trải nghiệm đầy thú vị lại đi qua. Khi các bạn ấy chìm vào giấc ngủ là lúc Ban tổ chức, điều phối viên, các anh chị tiểu đội trưởng, tiểu đội phó lại làm việc hết mình cho chương trình ngày kế tiếp, tuy mệt nhưng ai cũng vui vì hôm nay các em đã thật sự bắt nhịp được với chương trình và đạt được những kết quả rất khả quan.
 

 
Chúng ta lại chuẩn bị chào một ngày mới nhé !!!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây