HKQĐ: Nhật ký ngày thứ 02

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Hôm nay là ngày thứ hai học tập tại Tiểu đoàn của các chiến sĩ nhí, các bạn ấy được Tìm hiểu về truyền thống của Tiểu đoàn, được học về Quân hàm, cấp bậc và biên chế trong quân đội; quá nhiều thú vị với chiến sĩ của chúng ta.
Mới ngày thứ hai nên dung: Gấp xếp nội vụ chưa đẹp nhưng tất cả đều làm đúng.
Trong ngày các bạn ấy còn được chú Trung đoàn trưởng Trung đoàn 736 tới  kiểm tra, thăm hỏi và động viên nữa nhé.

Và !!! một điều thật tuyệt đó là các bạn ấy được chính tay mình gieo những hạt mầm rau xanh trong buổi tăng gia sản xuất, có nhiều bạn chưa từng làm việc đó bao giờ nhưng hôm nay dưới sự hướng dẫn của các anh chị Tiểu đội trưởng, Tiểu đội phó ai cũng được gieo một hàng rau trong luống rau của Tiểu đội mình. Hy vọng trong khóa học, dưới bàn tay chăm sóc của các chiến sĩ trong chương trình, những hạt mầm sẽ mọc lên những hàng rau xanh tươi tốt.

Sau khi tăng gia sản xuất các chiến sĩ cùng tham gia thể dục thể thao buổi chiều với những môn thể thao yêu thích như: Câu lông, Bóng chuyền, Đá cầu, Chạy bộ...
Ngày thứ hai khép lại với bài Dân vũ Việt nam "Ước mơ chiến sĩ".

Ngày mai, ngày thứ ba của chương trình các bạn ấy sẽ được 16 thế võ quân đội, Vũ khí trang bị... Chắc sẽ là một ngày thật thú vị với các bạn ấy.

Và bây giờ.. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của ngày thứ hai nhé!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây