Học kỳ quân đội tỉnh Bình Phước Nhật ký chiến sỹ ngày thứ 6.

Chủ nhật - 24/03/2019 00:09
Vậy là đã năm ngày trôi qua trong mội trường quân ngũ, hôm nay, Chủ nhật ngày thứ sáu của chương trình cũng là ngày mà các em được gặp gỡ gia đình mình, cùng kể lại những việc đã xảy ra trong suốt những ngày qua, về những kỷ niệm đáng tự hào của các em khi làm một chiến sĩ nhí, về cảm nhận của những ngày nhớ nhà và thấy yêu thương ba mẹ nhiều hơn.

 
Sự quan tâm của các bậc phụ huynh được thể hiên ở những gói quà, những cái vuốt ve, những lời căn dặn và cả niềm tự hào trong ánh mắt khi nhìn đứa con yêu thương, luôn được sống trong sự bảo bọc của mình đã sống những ngày đầu tiên xa gia đình đầy tự lập và mạnh mẽ hơn.
Những lá thư đầu tiên của các chiến sỹ đã được trao tận tay cho quý phụ hunh, Ban tổ chức đã lựa chọn bốn lá thư ngẫu nhiên của các chiến sỹ để đọc trong buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh, phụ hunh và chiến sỹ. Có rất nhiều chiến sĩ đã khóc, những giọt nước mắt rơi xuống đã chứng minh được một điều rằng trong một góc khuất sâu thẳm nào đó của trái tim thì các chiến sĩ nhí của chúng ta luôn có một tình yêu thương sâu sắc dành cho cha mẹ thân yêu của mình, khi chính em đã nhận ra được điều thiêng liêng ấy. Những giọt nước mắt, những lời cầu chúc chân thành mà các em dành cho ba mẹ, những tiếng nấc nghẹn ngào đã làm cho các bậc phụ huynh đến tham dự hiểu được lòng tôn kính mà các em dành cho mình, chỉ là có lúc, những điều ấy chưa được thể hiện ra mà thôi.
 
Tạm biệt các đồng chí lãnh đạo, cùng quý phụ huynh các em quay trở về doanh trại, tiếp tục học tập và huấn luyện tại tiểu đoàn 208.  Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc các em ôm vào lòng những yêu thương và sự an lành chìm sâu trong giấc ngủ. Cầu chúc các em sẽ ngày càng trưởng thành hơn trên con đường còn rất dài phía trước, cầu mong các em sẽ biết sống tốt hơn, trưởng thành hơn,  yêu thương và chia sẻ nhiều hơn…

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây