HKQĐ: Nhật ký ngày thứ nhất

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Vậy là 156 “chiến sĩ” của chúng ta đã chính thức lên đường “nhập ngũ”. Có nhiều bạn mới tham gia năm đầu tiên, cũng có những bạn tham gia năm thứ hai, thứ ba vậy mà lúc chia tay ba mẹ lên xe về Tiểu đoàn huấn luyện ai cũng rưng rưng nước mắt.
9h30’ ngày 22 tháng 6 trải qua hơn 80km từ điểm xuất quân các chiến sĩ của chúng ta đã có mặt tại Tiểu đoàn huấn luyện, vừa lạ, vừa quyen lại xen lẫn chút lo âu nhưng khi xuống xe hành quân về khu tập kết ai ũng háo hức, có nhiều bạn còn tỏ ra thích thú vì thấy sự ngăn nắp gọn gàng và quy củ của các chiến sĩ chính quy đang luyện tập.

Đúng 11h00 chiến sĩ đã nhận đầy đủ quân tư trang, nội vụ phòng ở, bữa cơ đầu tiên trong quân đội cũng là là một thú vị mới, mỗi người đi ăn phải tự mang chén đũa của mình, đi ăn cũng thẳng hàng đẹp ơi là đẹp, ăn xong các bạn lại tự rủa chén dưới sự hướng dẫn của các anh chị Tiểu đội trưởng, tiểu đội phó.

Buổi chiều các bạn ấy sinh họat, làm quen tiểu đội và học những nội quy, quy định của chương trình, một buổi thôi mà các bạn ấy biết hết họ tên đồng đội mình nhé.
Ai cũng vui và mong đợi thật nhiều ở chương trình, buổi tối tuy trời mưa nhưng các chiến sĩ vẫn sinh hoạt theo đúng chế độ quy định.

Bây giờ chúng ta cùng thưởng thức những bức hình
siêu ân tượng của các bạn ấy nào
 
21h30’ sau tiếng còi hiệu tất cả các bạn ấy đều đi ngủ, là ngày đầu huấn luyện nên đêm nay các bạn ấy ngủ rất ngon….. và khi các bạn ấy chìm vào giấc ngủ say lại là lúc Ban tổ chức, các anh chị tiểu đội trưởng tiểu đội phó lại bắt tay vào công việc mới: Họp rút kinh nghiệm và triển khai công việc ngày hôm sau, phân ca trực .. tuy có mệt nhưng ai cũng cố gắng hết mình vì nhiệm vụ, vì mục đích cao đẹp của chưng trình ../..

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây