HKQĐ: Nhật ký ngày thứ 06

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Mới đây mà các chiến sĩ nhí của chúng ta đã xa gia đình được 05 ngày rồi, hôm nay bước sang ngày thứ 06, một ngày thật đặc biệt, đặc biệt bởi hôm nay các bạn ấy sẽ được gặp mặt gia đình và lãnh đạo của đơn vị lên thăm.
Sáng sớm các chiến sĩ đã dậy tập thể dục buổi sáng và chuẩn bị hội trường cũng như những điều kiện để đoán phụ huynh.
Chưa đến giờ gặp mặt mà rất đông phụ huynh đã có mặt trong đơn vị, các chiến sĩ thấy gia đình lên thăm mừng lắm nhưng chưa đến giờ gặp các bạn ấy mặc dù rất nhớ nhưng vẫn học tập và rèn luyện như thường lệ.

Đúng 8h30' các bạn ấy mới được vào trong hội trường để gặp mặt gia đình, mới có mấy ngày thôi mà các bạn ấy học được nhiều ơi là nhiều nhé, các bạn ấy biểu diễn văn nghệ nè, võ thuật nè... quý phụ huynh ai cũng thấy mừng vì con mình khỏe mạnh và cứng cáp hơn, tới phần đọc thư chiến sĩ rất nhiều phụ huynh khóc vì xúc động, các chiến sĩ cũng khóc, Ban tổ chức cũng khóc ... một cảm xúc của tình thương và sự chia sẻ... và rồi các bạn nhỏ và gia đình được quây quần bên nhau sau 05 ngày xa cách, những giọt nước mắt mừng mừng tủi tủi, đa số phụ huynh đều rất vui và đồng tình với nhưng phướng pháp rèn luyện của ban tổ chức, có rất nhiều phụ huynh còn có ý kiến tăng thời lượng của khóa học lên.... đó cũng là sự động viên rất lớn với Ban tổ chức.

 

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây