HKQĐ: Nhật ký ngày thứ 05

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Hôm nay là ngày thứ năm của Chương trình, là ngày thứ hai đầu tuần nên các chiến sĩ được tham gia chào cờ đầu tuần cùng với Tiểu đoàn.
Sau khi chào cờ các bạn đi thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Lộc Điền của huyện Lộc Ninh một họat động đầy ý nghĩa nhân văn của chương trình, qua hoạt động nhằm giáo dục các em lòng biết ơn đối với những gia đình có công với cách mạng, với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; giáo dục truyền thống quý báu của dân tộc "truyền thống uống nước nhớ nguồn" để các em biết trân trọng hơn những gì mình đang có của ngày hôm nay.

Tiếp đó các chiên sĩ được đi thăm "Nhà giao tế Lộc Ninh" nơi làm việc của Ban Liên Hợp quân sự bốn bên, Uỷ ban quốc tế kiểm soát và giám sát đình chiến… 

Sau khi tham quan "Nhà giao tế Lộc Ninh" các chiến sĩ được hành quân về khu căn cứ Tà Thiết và thực hành trải nghiệm kiến thức và tìm hiểu về Khu căn cứ qua trò chơi lớn được mang tên "Hành quân theo bước chân những người anh hùng" để các em thấy được tinh thần quả cảm, gan dạ, thông minh của cha anh ta trước mũi tên hòn đạn của quân thù.
Đặc biệt buổi tối ngày hôm nay với chuyên đề tâm lý "Lá thư chiến sĩ" một buổi tối đặc biệt với các chiến sĩ, qua bài giảng của giáo viên các em càng thêm trân trọng những già mình đang có, trân trọng và yêu thương gia đình, biết ơn ông bà cha mẹ, rất nhiều giọt nước mắt đã rơi làm nhòe đi cả những con chữ.... Các em đã trưởng thành lên rất nhiều.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày
 

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây