HKQĐ: Nhật ký ngày thứ 04

Chủ nhật - 24/03/2019 00:08
Thế là đã bốn ngày các chiến sĩ của chúng ta xa gia đình, xa vòng tay yêu thương của ông bà, cha mẹ để đến với lớp "Học kỳ trong quân đội".
Từ ngày đầu còn bỡ ngỡ xa lạ, đến hôm nay các bạn ấy đã quyen với môi trường quân ngũ, thức dậy đúng giờ, nội vụ gọn gàng ngăn nắp, tác phong nhanh nhẹn.

Hôm nay các bạn ấy được học về Đội hình đội ngũ (Nghiêm nghỉ, quay tại chỗ, đội hình tiểu đội, trung đội) nhìn các bạn ấy tập mà thương ghê cơ.
Buổi chiều các bạn ấy đươc trang bị rất nhiều kỹ năng qua các chuyên đề: "Kỹ năng phòng tránh các tai nạn thường gặp" và Cách nhận biết và phòng trống "Bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em"

Buổi tối hôm nay các bạn được tham gia chương trình "Sáng mãi tên Người". có những bạn chưa một lần lên sân khấu nhưng đứng bên cạnh đồng đội mình các bạn ấy rất tự tin nhé. Những bài hát, vần thơ và những câu chuyện đầy tính nhân văn và giáo dục về tấm gương của Bác Hồ vĩ đại được các bạn ấy kể trong chương trình là một bài học quý giá đối với mỗi thành viên của lớp.
Một số hình ảnh hoạt động trong ngày


Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây