RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO THANH NIÊN

Thứ hai - 01/04/2019 23:11
Với chủ đề: “Sống để yêu thương”, ngày 31 tháng 3 năm 2019, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã phối hợp với trường THPT Nguyễn Du tổ chức khóa rèn luyện kỹ năng sống cho thanh niên là học sinh đang học tập tại trường THPT Nguyễn Du.
Nằm trong chuỗi hoạt động của tháng thanh niên, khóa rèn luyện đã thu hút 200 bạn đoàn viên thanh niên tham gia. Học tập và trải nghiệm trong 01 ngày với các kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lắng nghe và chia sẻ, những thói quen để hình thành nhân cách tốt, tư duy tích cực… đặc biệt với chuên đề “Sống để yêu thương” do giảng viên Phan Thành Hổ đến từ thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ đã để lại nhiều bài học hay trong các học viên.

Một số hình ảnh hoạt động

4 GV Phan Thành Hổ chia sẻ trong khóa học

6Taon cảnh lớp học

3 Góc sáng tạo của các học viên

IMG 2303

5 IMG 2407

IMG 2363

IMG 2465

Một hoạt động bổ trợ của lớp học

 
Anh Bùi Xuân Dũng phó giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cho biết: “Hàng năm Trung tâm tổ chức rất nhiều các khóa rèn luyện kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi nhưng đây là lần đầu tiên phối hợp với trường THPT Nguyễn Du. Với mong muốn trang bị cho thanh niên nhất là lứa tuổi học sinh những kỹ năng cơ bản và cần thiết trong giai đoạn hiện nay, để các em hình thành một nhân cách tốt biết vươn lên trong cuộc sống”.

2 Các hoạt động theo nhóm

Được biết trong hè 2019, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi sẽ tiếp tục các khóa rèn luyện kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi như: Lớp trải nghiệm “Chúng em tập làm chiến sĩ Công an”, Khóa rèn luyện “Học kỳ trong Quân đội”, các khóa “Hành trình trải nghiệm”, lớp “Học làm người có ích”….
 

Nguồn tin: Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI BÌNH PHƯỚC

TẬP THỂ TRUNG TÂM ​ I. TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM: - Tên đơn vị: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước - Ngày thành lập: 01/01/1997 - Đơn vị đưa ra quyết định thành lập: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Hình thức hoạt động: Hành chính sự nghiệp có thu - Đơn vị chủ quản: Đoàn TNCS Hồ Chí...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến khóa "Học kỳ Quân đội" qua hình thức nào

097 223 7272 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây